Xin chào Bác Sĩ, Em năm nay 51 tuổi, hiện nay 4 cái răng cắm đang đau và người ớn lạnh, lã người. Em nên dùng thuốc nào và có cần xông cho đỡ lạnh người không. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng bạn bị ớn lạnh lã người thì có thể bạn bị cảm. Nếu có sốt thì bạn nên thủ Test nhanh kháng nguyên CoVid nhé. Nếu không phải nhiễm CoVod thì hiện tại bạn bị đau răng, bạn nên uống Alaxan nhé, uống sau bữa ăn. Nếu bạn bị đau dạ dày thì bạn uống thêm 1 viên omez 20mg /1 ngày kèm theo nhé. Còn nếu thử mà nhiễm CoVid bạn gọi điện thoại thông báo ngay cho y tế cơ sở chỗ bạn đang ở để có trợ giúp về y tế. Thân chào!