mình làm trắng răng bằng cách sử dụng baking soda kết hợp với kem đánh răng cho hỏi em làm như vậy được không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử sử dụng bakinh soda kết hợp kem đánh răng giúp làm sạch răng, giảm mảng bám, ngừa sâu răng...Tuy nhiên không lạm dụng, mỗi tuần nên dùng tối đa 2 lần trở lại, lạm dụng có thể làm hư men răng, yếu chân răng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn