Xin bs tư vấn dùm, Tôi 45 tuổi,nữ,tôi bị xiết ăn răng khoảng 1 năm nay,tới nay nó đã ăn 7-8 răng rồi,khi đánh răng bị buốt,xin hỏi tôi phải tạm điều trị tại nhà như thế nào để giảm sự lay lan này. Xin chân thành cám ơn BS nhiều Hằng
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đánh răng ngày 2 lần, sáng sau bữa ăn và tối trước khi đi ngủ. Có thể kết hợp thêm sử dụng chỉ nha khoa và nước muối sinh lý súc miệng. sau dịch bạn nên tới khám BS RHM để bs kiểm tra và trám những răng bị sâu nhé. Thân!