chào bác sĩ em là nam 23t , gần đây em hay bị nhiệt miệng , và khi bị phía trong lưỡi thì cảm giác nó bị đau lan xuống tới cổ họng sáng ngủ dậy thì hay bị đọng đờm ở cổ họng , và phía bên trong của lưỡi nổi các hạt mụn đỏ , và em thường xuyên bị hắt hơi và ngứa ở vòm họng bác sĩ tư vấn giúp em ạ . xin cảm ơn !
Trả lời:
chào em, hiện em có sốt , sổ mũi, nhức mỏi nguoi gi khac khong? Hiện có dùng thuốc gì khác khang? nếu duoc em có thể chụp bs xem hình lưỡi của em duoc khong? Em bị nhiệt miệng bao lâu rồi?