bé nhà tôi năm nay 9 tuổi mới bắt đầu thay răng, cách đây 2 tháng khi răng bé mới bắt đầu nhú gia đình có đưa bé đi nha sy để nhổ răng sữa nhưng nha sỹ không nhổ 2 răng tại vị trí răng mới mọc mà nhổ 2 răng như hình, hiện tphcm đang cách ly theo chỉ thị 16, gia đình ko đưa bé đi nha sỹ được, kính mong các bác sỹ tư vấn về tình trạng thay răng của con tôi. cám ơn các bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại theo hình thì 2 răng sau ko chèn ép với răng trước, mình có thể chờ sau dịch để thực hiện nhổ 2 răng trên. Thân mến