Con 18 tuổi, Nam Giới, ở Hớn Quản - Bình Phước Con có một cái răng hàm bị hư và ở trên nó có một cái răng thay mọc chồng lên. Con cảm thấy hơi nhói và đôi khi đau. Hiện tại khu vực của con các chỗ nhổ răng đã đóng cửa. Bác sĩ tư vấn giúp con, con sợ lâu dài càng đau nhức thêm. Con cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn nên dùng thuốc giảm đau tạm thời nhé. Vì tình trạng này phải đến cơ sở y tế chụp x quang mới đánh giá được bệnh lý. Thân chào bạn