Con gái tôi 8 tuổi . Cháu bị lung lơ răng. Xin cho hỏi tôi có thế dùng chỉ nhổ cái răng này được không ah. Xin cảm ơn BS
Trả lời:
Chào chị, răng lung lay đó là răng sữa chứ ạ. Răng đó nếu lung lay nhiều thì chị có thể dùng một số biện pháp cơ học để nhổ răng nếu vấn đề đông máu của bé bình thường. Để an toàn hơn chị cho bé qua phòng khám Răng để nhổ nha. Chúc chị và gia đình luôn khỏe, an toàn giữa đại dịch!