Chào bác sỹ. tôi là nữ, 40 tuổi. Hiện tại tôi đau góc nứu trong cùng của hàm dưới bên trái. Tôi không chắc là mình có đang mọc răng khôn không? Tôi thấy đau nhức nứu nhiều, khó mở miệng kéo theo đau tai nhẹ, đau mắt nhẹ và góc cổ bên trái.
Trả lời:
Chào chị, hình ảnh chị cung cấp không rõ, có thể chị đang bị viêm lợi vùng góc hàm hoặc do răng mọc. Chị nên đến chuyên khoa Răng hàm Mặt để khám và điều trị sớm nhé. Chúc chị nhiều sức khỏe và an toàn giữa đại dịch!