Chào Bác sĩ tôi năm nay 46 tuổi tôi phát hiện ra chân răng của mình như này. Bác sĩ cho tôi biết tôi có bị sao ko ạ và phải chữa như thế nào ạ
Trả lời:
Chào chị. Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Như hinh ảnh chị cung cấp thì lợi của chị đã bị viêm và tiêu đi rất nhiều, mức độ này là nghiêm trọng. Chị cần sớm đi khám bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt uy tín để được kiểm tra kĩ càng và điều trị kịp thời theo phác đồ. Chúc chị nhiều sức khỏe. Thân mến!