E đang mọc răng cùng bên trong thì có 1 cái răng nhỏ xíu mọc bên trên răng cùng màu ngã vàng và hơi lung lai . E nhổ ra có s kh ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Việc nhổ răng được chỉ định khi chiếc răng đó là răng bất thường, răng bị mất giá trị cơ năng và không thể tái tạo được, răng gây biến chứng như viêm xương, viêm tổ chức liên kết,... Nhổ răng có thể gây ra các biến chứng như: chảy máu khó cầm, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh,... Vì vậy bạn cần đi khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để kiểm tra kĩ càng, làm các xét nghiệm cần thiết và đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!