xin chào bác sĩ. cho e hỏi con e gần 7 tuổi, chưa thay răng nào, 2 răng cửa dưới mới đang rung rinh nhẹ và có lúc đau, nhưng bên trong cùng phía bên trái hàm dưới của bé lại mọc len răng nhai, bé than đau. vậy cho e hỏi răng mọc là rang sữa hay răng trưởng thành, nó là răng nhai hay răng khôn vậy bs? vì dịch bẹnh e chưa dám cho con di khám. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Ở lứa tuổi của bé không thể mọc răng khôn hay răng sữa mà là răng trưởng thành. Nếu bé đau và răng mọc chèn lên như vậy bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa răng hàm mặt cần thiết nhổ răng chủ động. Thân mến.