Chào Bác sĩ, em có đi nha khoa vệ sinh răng và được cho biết bị sâu răng với các mảng bám đen dọc mặt nhai và bên hông răng, bs nha khoa ko thể vệ sinh tới các kẽ đó, tình trạng là mới chớm sâu. Vậy cho em hỏi, làm cách nào để mình cải thiện tình trạng sâu răng, và để cho vết sâu ko lây lan nặng thêm ạ, nên dùng những gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, vệ sinh răng miệng hằng ngày, cạo vôi răng định kỳ hạn chế sâu răng. Đối với những răng đã sâu nên đi trám lại. Thân mến