bác sĩ cho e hỏi bị sâu răng lổ to thì mình dùng phương pháp gì điều trị ạ
Trả lời:
Chào em! Răng sâu lỗ to có trám được sẽ còn tùy thuộc vào lỗ sâu đó to như thế nào. Để thực hiện điều trị trám răng sâu, trước tiên bác sĩ sẽ nạo sạch phần mô răng bị sâu hủy hoại đi, sau đó vật liệu trám răng Composite sẽ được lắp đầy vào khoan sâu răng đã được nạo sạch này và được đông cứng lại bằng đèn chiếu Halogen. Nhưng vì vật liệu trám có độ bền không cao nên khi thực hiện trám cho lỗ sâu răng to thì việc duy trì miếng trám sẽ không được lâu dài như mong muốn. Em nên đến phòng khám nha khoa có uy tín để được bác sĩ khám và có hướng điều trị cụ thể nhé. Thân chào!