Thưa bác sĩ, trước kia em đánh răng,em đánh răng mạnh tay lắm. Khiến chảy máu răng hoài. Bây giờ em tập đánh răng nhẹ đi nhưng mỗi lần súc miệng thì thấy có máu. Cứ vậy hoài, vậy em phải làm sao cho hết chảy máu răng khi đánh răng sáng và tối. Bác sĩ chỉ em cách với
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân chảy máu răng có thể không phải do bạn đánh răng mạnh mà do cao răng mảng bám, viêm lợi gây chảy máu kéo dài. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt điều trị viêm lợi. Thân mến.