hello bác sĩ, mình 23 tuổi, hiện còn nhiều răng sữa chưa nhổ và bị sâu. răng hàm trên chỉ có 2 răng cửa vĩnh viễn, răng hàm dưới có 4 răng cửa vĩnh viễn lý do là lúc nhỏ sợ nhổ răng và lớn thì sợ nhổ không ra răng nữa chụp pano thì có nhiều răng ngầm chưa mọc hiện tại mình muốn làm răng thẩm mỹ. nhưng với nhiều răng ngầm như vậy và nhưng răng sâu còn thân răng lại là răng sữa. không biết có phương pháp nào phù hợp không. mình có tham khảo phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu còn thân răng và implant cho răng không còn thân răng, bên cạnh đó còn có implant all on 4. mong bác sĩ tư vấn giúp mình. chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn có nhầm lẫn không, chứ tuổi của bạn không thể còn răng sữa được, răng của bạn là răng vĩnh viễn, nếu bị sâu bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sĩ xác định tình trạng cụ thể và tư vấn biện pháp điều trị. Thân mến.