Vợ tôi 25 tuổi,nay cô ấy thấy có vết đen ở răng nhưng không đau,xin hỏi bác sĩ những vết này có phải sâu răng không ạ?Vợ tôi phải làm gì để giải quyết tình trạng này của răng ạ?
Trả lời:
Chào bạn, vết đen trên răng nguyên nhân hay gặp nhất là sâu răng, vì tổn thương nông nên chưa đau, chưa buốt. Vợ bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để xác định chính xác, cần thiết hàn răng . Thân mến.