xin chào bác sĩ bạn trai em cách đây gần 1 tuần thì miệng có bị va đập chảy máu và sưng lên ngày hôm sau thì vết thương bắt đầu như ảnh em có bôi thuốc nhiệt của thái cho anh ấy nhưng không đỡ. bác sĩ có thể chỉ em loại thuốc nào bôi để miệng đỡ hơn được không ạ
Trả lời:
Chào bạn , tổn thương môi của bạn trai là nhiệt miệng do va đập, theo thời gian sẽ hết. Nếu đau nhiều thì nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sĩ đánh giá tổn thương và điều trị. Thân mến