Em là Nam 24 tuổi .Em hiện giờ nhận ra trên hai răng có làn đen (rất nhỏ) gần nướu. Nướu ở đây cũng rất dễ bị chảy máu. Nhưng nó không hề đau đớn và em vẫn uống nước lạnh nóng bình thường. Em muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ vì tò mò không biết này là gì. Xin lỗi bác sĩ vì hình ảnh hơi bị mờ.
Trả lời:
Chào bạn. hình cảnh bạn cung cấp mờ quá mình nhìn không rõ, có thể vị trí cạnh răng đen như vậy và có phần cứng do canxi hóa là cao răng, bạn nên đến chuyên khoa răng để lấy cao răng tránh những tổn hại nhiều hơn về răng lợi nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!