e nhổ răng được 1 tháng mấy rồi ko đau nhức gì cả. tại sao khi e đánh răng súc miệng thì hôm nay lại chảy máu ạ. e cứ nghĩ đã hơn 1 tháng thì nướu răng đã khoẻ chắc và trở lại bình thường rồi và đến khi nào e mới ăn nhai và đánh răng k chảy máu nướu nữa. cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nướu răng, hoặc rối loạn động máu, giảm sức bền thành mạch.... Bạn có thể gặp nha sĩ kiểm tra lại, sử dụng bàn chải lông mềm, ăn thức ăn mềm, uống thêm nước cam chanh, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn