Em đi khám răng thì bác sĩ bảo là cao răng độ 3 và hẹn 2 lần lấy cao răng. Em đã lấy lần 1 rồi và cách bao nhiêu ngày thì đến lấy cao răng lần 2 được ạ?
Trả lời:
Chào em! Nếu em đã lấy cao răng 1 lần, thì nên để khoảng 10 ngày sau lấy cao răng lần 2. Tốt nhất nên kiểm tra các mảng bám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần. Không nên đợi có cao răng mới đi lấy, vì khi cao răng hình thành thì đã gây ra tổn thương và để lại hậu quả. Vậy em nên liên hệ với bác sĩ đang điều trị cho em để có lịch hẹn lấy cao răng tiếp nhé. Thân chào.