Em đã thực hiện tiểu phẫu trồng răng implant đến nay được 2 tháng. Vậy em đã dùng rượu bia được chưa?
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi trồng răng Implant cần kiêng ăn như sau: - Không ăn thức ăn cứng. - Không ăn thức ăn dai. - Không hút thuốc lá. - Vệ sinh răng miệng thường xuyên. - Ngoài ra, những đồ ăn chứa nhiều đường, thức uống có gas, chất kích thích (rượu, bia), đồ quá chua,… cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho vùng răng vừa phẫu thuật của bạn. Bạn nên: Sử dụng thuốc theo đơn. Tái khám đúng lịch hẹn. Sau khi tái khám bác sĩ sẽ xem tình hình cụ thể tại chỗ răng được trồng Implant đã đạt yêu cầu phẫu thuật thì sẽ quyết định cho bận được dùng rượu bia nhé. Thân chào!