bác sĩ ơi e nhổ răng đc 2 tuần .nay e thấy lỗ nứou răng có 1 cục tròn u lên như thịt lồi màu đỏ . vậy có sao ko ạ. cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, sau khi nhổ sưng lợi và mô quanh răng có thể sưng, đau đỏ một thời gian. Nếu bạn không đau, không chảy máu, không sưng nhiều thì không nên quá lo lắng. Bạn cũng nên đi khám lại để bác sĩ kiểm tra sau nhổ răng để xem có biến chứng gì không và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng phù hợp. Thân mến.