sao e nhổ răng đc 12 ngày mà nhìn vào lỗ răng vẩn thấy đỏ cả nướu kiểu màu máu . vậy có bình thường ko bác sĩ .cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn còn chảy máu khi đánh răng không, có viêm đau không? Vết thương sau nhổ như thế chưa ổn, bạn có thể khám nha sĩ để đánh giá và uống thuốc thêm, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung Vitamin C... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn