chào bác sĩ, em nhổ răng lúc ngày 5 tây hôm nay 8 tây rồi mà răng e vẫn còn đau nhức thì như vậy có sao ko . răng nhổ của e vẫn thấy trong nướu có đốm máu đỏ tươi và nhiều màng trắng vậy thì bị gì ạ .
Trả lời:
Chào bạn, khoảng thời gian lành sau khi nhổ răng của từng người khác nhau tùy theo kinh nghiệm của bác sĩ, cơ địa và cách chăm sóc. Thông thường, sau 1-2 tuần chỗ nhổ răng sẽ dần dần lành và lấp đầy hố răng đã từng nhổ. Nếu sau khoảng thời gian này trường hợp đau nhức, sưng đau đớn vẫn xảy ra tốt nhất cần đi thăm khám lại, bác sĩ xem xét xác định nguyên nhân. Đốm màu đỏ có thể là cục máu đông, và mảng trắng là giả mạc, bạn nên giữ vệ sinh răng miệng, theo dõi thêm 2 ngày, nếu không đỡ nên đi khám lại. Thân mến.