chào bác sĩ. e hnay 31 tuổi liệu có còn mọc răng ko ạ? mọc răng ko phải răng khôn mà là răng kép hàm trên ạ
Trả lời:
Chào bạn, tuổi 31 thường chủ mọc răng khôn, còn răng khác bạn kiểm tra kĩ xem răng đó trước đây bạn đã thay hết răng sữa chưa? Có thể răng sữa chưa nhổ nên răng vĩnh viễn không có chỗ mọc mà chèn ép để mọc. Bạn nên đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để kiểm tra cụ thể nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!