Xin chào bác sỹ! Em năm nay 25 tuổi có nhu cầu trồng răng Implant. - Nên trồng Implant sớm không khi bị mất răng? - Cho em hỏi cần lưu ý những gì khi trồng Implant? - Tuổi thọ răng Implant là bao lâu? - Cơ sở nào uy tín?
Trả lời:
Chào bạn! - Trồng răng Implant là phương pháp thay thế các răng bị gãy, rụng hoặc mất đi một phần và không còn nguyên vẹn nhằm khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Cấy ghép Implant có thể thay thế một hoặc nhiều răng: - Thông thường trước khi đặt Implant, các nha sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ răng trước 3-4 tháng vì với lượng thời gian đó, nướu của bệnh nhân đã lành vết thương khi nhổ, - Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách, implant có thể tồn tại lâu dài, có thể tồn tại suốt đời bạn. - Có rất nhiều cơ sở làm răng có uy tín, bạn nên đến những bệnh viện có chuyên khoa Răng Hàm Mặt để làm nhé! Thân chào!