chào bác sĩ, tôi là nam, 27 tuổi. hiện nay trong khoang miệng của tôi phía bên trong má, phần tiếp xúc của 2 hàm răng bị sưng đỏ, hơi đau. đến thời điểm hiện tại thì tình trạng như vậy đã tiếp diễn hơn nửa năm không khỏi. tôi đang sinh sống bên nhật nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên không có điều kiện khám bệnh. vậy mong bác sĩ xem như này là có thể bị làm sao ạ? chan thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tình trạng của bạn có thể bị viêm nướu, bạn cần phải kiểm tra lại ở nha sỹ đế bác sỹ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Bạn hạn chế ăn thức ăn cứng nhé. Thân mến