cháu bị sâu cái răng số 7 như này , cho cháu hỏi như vậy có phải lấy tủy không ạ hay là chỉ cần nhổ thôi ạ . cháu đang muốn niềng răng , răng đó nó sâu nếu để bình thường thì không đau mà nhai gì vào thì đau ạ .
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tình trạng sâu răng cần phải chữa gấp để tránh viêm tủy, bạn cần phải đến nha khoa để bác sỹ kiểm tra lại cho bạn nhé. Nếu tình trạng răng sâu chưa hết thì chưa thể niềng răng được nhé. Thân mến chào bạn