Bác sĩ cho cháu hỏi là bộ kit làm trắng răng Smilee này ai cũng có thể dùng được hết hay phải tùy răng vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn soi gương nhe răng xem lộ hàm từ vị trí răng nào đến răng nào, mỗi vị trí bôi khoảng hạt đậu xanh sau đó đeo vào, thường đeo qua đêm, khoảng 2,3 hôm, Nhưng đeo cái này cũng khá ê răng đặc biệt bạn có tổn thương răng trước đó như sâu nhé. Bạn nên đến khám chuyên khoa Răng để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng