tôi đã niềng răng tính đến nay là được 3 tháng. Hiện tại tôi thấy hàm trên của mình thay đổi rất lạ: một nửa giữ nguyên, một nửa thì nâng lên khiến cho hàm trên bị lệch và nghiêng hẳn sang một bên. Cháu muốn hỏi rằng đây có phải tình trạng bình thường trong quá trình niềng răng không hay đây là lỗi ạ. Mong các bác sĩ giải đáp giúp!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có triệu chứng như vậy thì nên gặp bác sĩ niềng răng cho bạn kiểm tra lại, để căng chỉnh phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn