Chào bác sĩ , răng con bị sâu như vậy , có quá nghiêm trọng về sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trên hình ảnh bạn cung cấp thì răng của bạn vừa bị vôi răng vừa bị sâu răng rất nhiều. bạn cần đến bác sỹ răng hàm mặt khám để chữa sớm tránh hư cả hàm nhé. Sau đó việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém nhiều hơn Thân mến chào bạn