Em chào bác sĩ, Em hiện có 4 răng số 8 mọc lệch. Hiện giờ phần má bên trong gần lợi của em bị loét ra như hình. Em không biết đây là do răng đang mọc hay em bị viêm loét miệng. Em mong bsi tư vấn xem em bị làm sao ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Răng số 8 mọc lệch có thể gây viêm đau nướu răng. Bạn nên gặp nha sĩ kiểm tra, đánh giá và cho thuốc phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn