Xin chào bác sĩ, hiện tại răng cháu đang niềng răng và dạo gần đây cháu hay bị đau răng kế răng cối, mặc dù hằng ngày cháu đã vệ sinh răng bằng máy tăm nước, chỉ tơ nha khoa, đánh răng và súc miệng bằng nước muối. Giờ cháu nên làm sao đây ạ, mỗi khi chà răng thì chỗ đó lại chảy máu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nướu răng nên gặp nha sĩ khám lại, uống thuốc thêm, sử dụng bàn chải lông mềm, uống thêm nước cam chanh, bổ sung Vitamin C tăng sức bền thành mạch... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn