Tôi là nam,23 tuổi.Dạo gần đây tôi và vợ có ăn nhiều dứa và xoài lắc với gia vị hảo hảo.Được khoảng 1 tuần thì phần lợi trong cùng bên phải bị sưng và răng có hiện tượng buốt,đau khi nhai và đôi lúc không làm gì cũng nhức.Thêm nữa tôi thấy phần má chỗ đó cũng sưng và bên dưới cằm phải có nổi hạch nhỏ,ấn không đau lắm. Hiện đã được 3-4 ngày rồi không suy giảm,có phải tôi bị mọc răng khôn không hay bị bệnh khác.Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ.Xin cám ơn p/s vợ tôi hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu như trên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã mọc răng khôn chưa?_Có thể do viêm áp xe chân răng. Bạn nên gặp nha sĩ để khám, chẩn đoán và điều trị thuốc thêm, giữ vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn