nướu răng trong e bỗng sưng và có mủ ko đau nhức mà mỗi lần có thể nặn mủ ra đc và nó vẫn xuất hiện mủ trong 1 2 ngày sau . mà nó bị ngay răng bị sâu lổ to ạ. e bị khoảng 10 ngày r ạ. v em phải làm gì .cảm ơn B.S
Trả lời:
chào bạn nướu răng có mủ là bạn đã mắc bệnh nha chu rồi, bạn cần đến khám ngay bác sỹ răng hàm mặt nhé để được khám và điều trị thân mến