thưa bác sĩ em 30t hiện tại răng em đang nhức như sắp rụng vậy ạ! chỗ nướu lại sưng mũ ( hình ảnh đính kèm) mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Từ hình ảnh bạn gửi, chẩn đoán sơ bộ của tôi là bạn đang bị áp-xe quanh cuống và viêm lợi. Bạn cần đi khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt ngay để được điều trị sớm, vì bệnh này thường không tự khỏi và đau rất dữ dội, có thể sẽ nặng lên. Bạn có thế sử dụng trước thuốc giảm đau đường uống, nhưng cần có sự tư vấn của dược sĩ. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!