thưa bác sĩ! em năm nay 30 tuổi hiện tại rănh em đang bị nhức giống như sắp rụng vậy ạ và chỗ nướu răng bị sưng mũ (hình ảnh đính kèm) mong bác sĩ tư vấn giúp em nên làm gì ạ??
Trả lời:
chào bạn, có thể bạn bị viêm lợi, bạn cần đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để khám và điều trị nhé. Ngoài ra bạn không nên tự ý chọc vết thương ra và cần bổ sung thêm các vitamin bằng rau xanh, hoa quả tươi và nước hàng ngày nhé (khoảng 1500-2000ml/ ngày). Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ!