Năm nay em 21t, 3 ngày gần đây đêm là em bị tê 2 bên mặt, từ má lên thái dương, nếu giữ ấm thì bớt tê, ngủ đến sáng là hết, không bị triệu chứng nào khác, không tê tay tê chân hay sốt gì nhưng đêm tới là tê hai bên má rồi thái dương bên trái tê nhiều hơn. Cho em hỏi là em có bị gì nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Phòng bạn ngủ có bị lạnh quá không? Bạn có để điều hòa hay quạt máy vào thẳng mặt hay không? Bạn có thể bị ảnh hưởng dây thân kinh mặt nhé. Bạn cần đến khám lại tại khoa nội thần kinh để bác sỹ kiểm tra lại nhé. Thân mến