Chào BS, em vừa nhổ răng 32 cách đây 3 hôm, hiện vùng răng vẫn còn đau nhưng không nhiều chỉ bị đau khi di chuyển hoặc nằm thi thoảng thì đau, nướu răng vẫn còn hơi sưng, em xem vùng nhổ thì thấy có đớm trắng không biết có phải là mủ hay không, có phải em đang bị nhiễm trùng không ạ, hay đó là màng trắng ạ ?
Trả lời:
chào bạn, thường sau khi nhổ răng thì vùng lợi tại màng mỏng để bảo vệ vết thương. Bạn theo dõi nếu viêm thì sẽ sưng đau và hơi thở hôi nhiều hơn nhé. Nếu không đau nhiều hoặc đau giảm đi thì bạn có thể yên tâm là vết thương đang lành nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!