Chào b.sĩ, cho em hỏi là em hay bị viêm nướu và viêm.họng do trào ngược dạ dày. Ở 2 bên nướu hay có vết u như hình và nhìn cảm quan như có bọng nước ở trong thì có sao không ạ ? và triệu chứng như hình có nguy hiểm gì cho sức khỏe của em.hay không? Hằng ngày em hay súc miệng bằng dung dịch SMC Ag+ cũng hơn 1 tháng nay rồi. Em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Các cấu trúc bạn mô tả trên là tổ chức bình thường bạn ạ. Đó không phải bất thường và cũng không có dấu hiệu bệnh lý! Chúc sức khỏe!