các bác sĩ cho e hỏi. e nhổ răng khôn hàm trên được 5 ngày. e có dùng kháng sinh 3 ngày. hôm nay e có thấy mủ với lẫn chút máu chảy ra từ chỗ nhổ răng của e ạ. e rất đau đầu và đau vùng răng đây. có phải răng e đang bị nhiễm trùng k ạ. xin tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng chảy dịch và máu sau nhổ răng là triệu chứng thường thấy, khó có thể căn cứ vào đó để kết luận có bị nhiễm trùng không. Tuy nhiên, nếu đau nhiều, hoặc dịch chảy có mùi hôi, kèm theo sốt thì khả năng có nhiễm khuẩn sau nhổ răng. Khi đó bạn phải tái khám để bác sĩ kiểm tra và kê đơn điều trị cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!