Chào Bác Sĩ, em là nam, năm nay 32 tuổi. Em bị viêm khớp gối trái. Em có đi khám ở bệnh viện và Bác Sĩ ở đó nói rằng bệnh của em ở tình trạng nhẹ.Em đi khám ở đó được 3 tháng, và Bác Sĩ nói rằng nếu uống qua tháng này mà khớp không còn đau nữa thì không cần đi khám tiếp.Cho em hỏi là nếu sau tháng này khớp em không còn đau nữa, em có thể chạy bộ hoặc chơi bóng rổ, cầu lông lại được không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ nhiều
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng và nâng từ từ sức tập của mình để kiểm tra và tăng độ bền từ từ cho khớp nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!