Chào bs, Phần lưỡi của em, có khoanh tròn trong ảnh, có những cục hơi mềm, em không biết đã bị từ khi nào, không đau nhức gì, bên còn lại thì không có Em không biết đây là dấu hiệu gì, mong ba tư vấn Xin cảm ơn bs ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phần bạn mô tả trong hình chỉ là cấu trúc giải phẫu bình thường nhé bạn. Thân mến