Chào bác sĩ, Khoảng 1 tháng trở lại đây, bên trong khoang miệng (mặt trong của má) của em có nổi lên một cục thịt to cỡ hạt đậu, sờ vào thấy hơi cưng cứng nhưng chưa bị đau lắm. Lúc đầu e nghĩ do bị cắn nhầm vào đấy trong lúc ăn nhưng 1 tháng nay chưa thấy xẹp. Bác sĩ cho e hỏi như vậy có nguy cơ bị bệnh gì và nên đi khám ở đâu để kiểm tra ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ có cơ sở tư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!