chào bác sĩ ạ. em hiện vẫn còn đi học và em bị hôi miệng ạ . miệng em lúc nào cũng đắng và chua khó chịu lắm ạ. mà em ko bị đau dạ dày nên em chưa biết nguyên nhân là gì. em cần đi khmas ở khoa nào vậy ạ . em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hôi miệng có thể gây ra do nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân hay gặp như: Vệ sinh răng miệng chưa tốt, viêm chân răng, sâu răng, viêm amydal, trào ngược dạ dày, viêm gan B.... Nếu bạn kèm theo đắng, chua miệng và có tiền sử bệnh lý viêm dạ dày thì bác sỹ nghĩ nhiều đến bạn bị trào ngược dạ dày. Để khắc phục, bạn cũng cần vệ sinh răng miệng thật tốt, kết hợp điều trị bệnh dạ dày cho ổn định bạn nhé! Chúc sức khỏe!