Em chào bác sĩ, em là nam năm nay 20 tuổi. Em muốn hỏi rằng ở phía bên phải dây thắng lưỡi của em, ở chân dây thắng lưỡi, nơi giao giữa dây thắng lưỡi và họng dưới có 1 nốt cứng bé bằng hạt gạo, cho đến khi em phát hiện đến nay cũng đã 2 tháng, còn bị chính xác từ bao giờ thì em không rõ. Em không cảm thấy đau dát hay bất cứ vấn đề nào từ nốt đó. Không biết sức khoẻ em có vấn đề gì không bác sĩ? Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: nốt thắng lưỡi có thể chỉ là nang bình thường thôi bạn nhé, bạn cần đến khám lại ở cơ sở y tế khoa răng hàm mặt để bác sỹ đánh giá có cần thiết can thiệp gì không. nếu không đau rát khó chịu gì thì theo dõi thôi bạn nha thân mến