bác Sỹ cho hỏi. vợ em. ở chân găng hàm cứ tự mọc lên cục thịt gần bằng đầu đũa. Lúc lên lúc lại hết. sờ rất mềm.
Trả lời:
chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi. hiện tượng của chị ấy có thể do viêm lợi nhé, anh nên đưa chị ấy đi khám chuyên khoa Răng Hàm mặt để được kiểm tra kĩ tổn thương, đặc biệt khám khi có hiện tượng sưng lợi nha. Chúc anh chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!