chào bác sĩ , con bị nỗi 1 cục ngay lưỡi hơi dét , đau thì bị lở miệng hay bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em! theo như hình ảnh em chuyển tới thì bác sĩ eDoctor nghĩ dến em bị viêm lưỡi. Bệnh viêm lưỡi: Viêm lưỡi là bệnh mà lưỡi của bạn xuất hiện triệu chứng bị viêm như: lưỡi sưng tấy, lở loét làm cho bề mặt lưỡi trông trơn nhẵn, trong một số trường hợp thì cuống lưỡi nổi mụn đỏ hột đỏ. Bệnh có thể xuất hiện nguyên nhân là do dị ứng với các chất sinh hoạt, hoặc do tác dụng phụ của thuốc gây nên. Em hãy đến khám răng hàm mặt để bác sĩ khám cụ thể và và có hướng điều trị. Thân chào!