tôi nam 38 tuổi, 1 năm nay chân răng của tôi lỡ suốt mà không hết,cũng dùng nhiều thuốc uống và bôi nhưng không hết? xin hỏi bệnh của tôi như vậy có ảnh hưởng tới cơ thể không? bây giờ tình trạng như thế tôi phải làm sao hả bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn đã đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để kiểm tra chưa? Có thể vấn đề do răng hoặc lợi bạn nhé, cái này cần được kiểm tra trực tiếp mới đánh giá đúng được tình trạng hiện tại của bạn nha. Chúc bạn mau khỏe!