xin chào bác sĩ, e đang cho con bú và bị tình trạng răng sâu dẫn đến đau răng, e đã đi hàn răng rồi ạ, e được 1 người bạn giới thiệu đến chai nước súc miệng thảo dược yên tử này, bác sĩ cho e hỏi loại này có tốt và an toàn không ạ. và bác sĩ có thể giới thiệu cho e thêm loại nào tốt về sâu răng và mảng bám hôi miệng khôg ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bạn bị sâu răng, mảng bám răng thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để được khám đánh giá, trám lỗ sâu răng nếu cần, cạo vôi răng mỗi sáu tháng, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng... đa số nước súc miệng sẽ làm khô miệng, ...tạo điều kiện vi khuẩn phát triển, khi bạn dùng nhiều, còn loại bạn đang cần tư vấn dạng thảo dược được đánh giá đầy đủ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn